“Thiên đường về đêm” bậc nhất Đà Nẵng

Hiện nay các tụ điểm massage “thư giãn” ở Đà Nẵng nổi lên như một “thiên đường về đêm”, mà theo như dân chơi rỉ tai nhau, “dịch vụ” ở đây rất “đáng đồng tiền bát gạo”. Chắc hẵn khách du lịch lẫn các quý ông khi nghe đến đây đã cảm thấy phấn kích xen lẫn hứng thú. Cùng chúng tôi tìm hiểu xem cách thức hoạt động ở các “Thiên đường” này như thế nào, có như lời đồn không nhé!

“Thiên đường về đêm” 다낭 유흥

Những thiên đường này thường mọc lên và xuất hiện nhiều ở con đường gần biển để có thể tiện “thư giãn” và ngắm cảnh đep thành phố. Và một cung đường nữa đó là khu hành chính. Nơi đây bạn sẽ dễ dàng bắt gặp các khu “thiên đường” và có vô vàn sự lựa chọn

Thoạt nhìn, những khu “thiên đường” này trông chẳng khác gì so với các cơ sở massage bình thường với tấm biển lớn gắn đèn đóm sáng rực cả con đường. Thế nhưng, đi sâu vào trong mới thấy, “thiên đường” cũng gần giống với “mê cung” này thực sự làm người ta choáng ngợp về quy mô của nó.

Ngay đường vào, sẽ không lạ nếu bạn bắt gặp những chiếc xe sang trọng “nằm” hiên ngang tại đây. Chắc có lẽ ai rồi cũng sẽ muốn được trải nghiệm xem những lời đồn như lời mời gọi.

Tại đây những lời mời gọi và hứa hẹn sẽ có một thiên đường sang trọng dành cho khách ghé đến sẽ làm bạn cảm thấy háo hức mong chờ.

Thông thường những khu này nằm ẩn khuất phía sau nên muốn đi vào các “thiên đường” này chỉ có một lối cửa chính duy nhất. Thế nên cũng không khó để khách có thể tìm đến khu sảnh chính.

Tiếp đãi khách hàng đến với “Thiên đường về đêm”

Vừa đến cửa, bạn sẽ được nhân viên phục vụ nơi đây rất nhiệt tình mời vào dãy bàn chờ. Nếu không thích đi luôn thì có thể nghỉ ngơi ở ghế massage điện cao cấp ngay trước quầy lễ tân.

Tại thời điểm càng về đêm có vẻ càng nhộn nhịp hơn. Có kha khá tốp khách đang ngồi đợi ở sảnh. Có lẽ vào những ngày cuối tuần, lượng khách sẽ đông hơn.

“Thiên đường” cũng nhộn nhịp nếu bạn có tiền nhé! Cứ chừng 10 phút, nhân viên của quán lại dẫn một vị khách đi đến các phòng để chuẩn bị thoả thuận cho những dịch vụ của “Thiên đường” nơi đây

Quy trình những nơi cao cấp thường sẽ có mua vé hoặc mua phiếu trước để lựa chọn dịch vụ muốn sử dụng. Và hơn cả là bạn sẽ được lựa chọn những loại vé thường, vé vip,… nhiều tên gọi cho nhiều dịch vụ khác nhau, chỉ cần bạn mang theo đủ tiền nhé.

Vé VIP: sẽ có thời gian thư giãn lâu hơn, phòng “xịn” hơn, được phục vụ “nhiệt tình”, chu đáo hơn. Giá vào cửa phòng VIP là khoảng 1 triệu đồng, trong khi đó, vé thường chỉ có 600 ngàn đồng. “
Vậy là “Thiên đường cũng sẽ có phân cấp và cấp độ nào sẽ tuỳ vào bạn.

Khung cảnh “Thiên đường”

Nhìn qua thì căn phòng được bố trí bồn tắm, bồn xông hơi, bể gỗ tắm thuốc bắc và một chiếc giường tròn đơn. Là phòng VIP nên mọi thứ được trang trí sang trọng và đẳng cấp. Không khác gì hoặc có thể hơn các khách sạn 4 sao đấy nhé. Bảo sao mà quý ông nào cũng muốn được trải nghiệm ở “Thiên đường” này.

Sau đó là thời gian “thư giãn, trò chuyện, hưởng thụ” theo những dịch vụ mà bạn đã mua vé (phiếu) ở trước đó. Khoảng thời gian này là dành cho riêng bạn.

Theo nhận xét thì những “tiên nữ” ở đây sẽ không được phép nói chuyện về gia cảnh hoặc những vấn đề quá nhạy cảm về công ty,…

Vấn đề an toàn ở “Thiên Đường”

Khi được đề cập đến vấn đề an toàn cho khách hàng cũng như thông tin của khách thì bạn có thể yên tâm. Tại đây khi bạn sử dụng dịch vụ bạn sẽ được chủ cơ sở đứng ra bảo đảm về vấn đề riêng tư và an toàn.

Như các quý ông đến đây hẵn sẽ không phải lo lắng bị “làm phiền” khi đang hưởng thụ tại “Thiên đường” này. Ngay cả xe ô tô sang trọng cũng chẳng cần phải lo lắn.

Những “tiên nữ” ở đây toàn bộ đã qua sự chon lọc kỹ càng, mỗi mức giá sẽ là mỗi cô khác nhau, bạn có thể thoả sức chọn lựa nhé!

Cũng chính vì những lý do này mà khách đổ về những khu “thiên đường” này rất đông. Nhìn cảnh nhộn nhịp này chắc chắn bạn sẽ hiểu. Nếu muốn thử trải nghiệm thì đây KS Eden Plaza Danang tọa lạc tại địa chỉ số 5 – 7 Duy Tân, phường Hòa Thuận Đông, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng để tìm hiểu bên trong những “mê cung khoái lạc” này có gì nhé!