Các điều cần lưu ý khi sử dụng thắt lưng từ da cá sấu

Hiện nay, thắt lưng da cá sấu đang trở thành sự ưa chuộng của nhiều người, đặc biệt là các quý ông. Mỗi cái thắt lưng được sản xuất kỹ lưỡng, từ việc kết hợp nhiều lớp da và chất liệu bền đẹp, làm cho nó trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều người.

Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách giữ gìn để có thể đảm bảo được chất lượng của sản phẩm. Vì thế bài viết dưới đây sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong việc bảo quản và lưu ý khi dùng chiếc Thắt lưng da cá sấu phù hợp với nhiều phong cách này

Vì sao bạn nên chọn chất liệu da cá sấu thật?

Thắt lưng da cá sấu là một phụ kiện sang trọng và bền bỉ, mang đến cho người sử dụng sự xa xỉ. Vì tính chất độc đáo của nó, giá thành của thắt lưng này thường cao. Tuy nhiên, nếu bạn tìm thấy địa chỉ bán thắt lưng da cá sấu với giá rẻ hơn, hãy cẩn trọng vì có nguy cơ cao là bạn sẽ mua phải hàng giả và chất lượng không tốt.

Thắt lưng này cũng là một trong những mặt hàng xa xỉ không chỉ vì sự sang trọng mà còn vì độ bền của nó rất cao. Vì thế những chiếc thắt lưng như vậy không bao giờ có giá rẻ, giá của một sản phẩm thật giao động từ 1 đến 2 triệu đồng.

Nhắc nhở quan trọng khi sử dụng thắt lưng da cá sấu

Việc chọn mua sản phẩm rẻ sẽ đi cùng với chất lượng da rất kém và được sản xuất hàng loạt không có sự độc đáo.

Hiện nay khi công nghệ ngày càng tinh vi thì việc làm giả hoa văn để sản phẩm giống thật không hề khó. Tuy nhiên chắc chắn chất liệu kém sẽ vô cùng độc hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng.

Hãy là người tiêu dùng thông minh lựa chọn đúng hàng thật để có thể có được trải nghiệm tốt nhất từ sản phẩm.

Nên lưu ý đến việc bảo quản sản phẩm vì thắt lưng da cá sấu thật tuy có độ bền cao nhưng phải biết cách sử dụng mới có thể duy trì nó theo thời gian.

Những sản phẩm này cũng rất dễ xuất hiện tình trạng bạc màu, bong tróc, rạn nứt lớp da nếu để sản phẩm tiếp xúc nhiều với thời tiết nắng nóng hay dính mưa, ẩm ướt.

Cách để bảo vệ thắt lưng da cá sấu

Lưu trữ lưng da cá sấu ở một nơi thoáng khô, tránh xa môi trường có độ ẩm cao

Dù là sản phẩm lưng da cá sấu cao cấp với hàng loạt tính năng đặc biệt, tuy nhiên, nếu không được bảo quản đúng cách, chiếc dây lưng này có thể nhanh chóng bị hỏng, nứt vỡ, bề mặt da bong tróc hoặc cong vênh, làm mất đi vẻ đẹp ban đầu.

Bạn có thể cuộn thắt lưng lại rồi giữ trong túi hút ẩm hoặc bạn cũng có thể treo lên móc rồi đặt vào tủ quần áo. Bạn cũng cần lưu ý đến môi trường xung quanh, tránh ẩm ướt sẽ khiến sản phẩm bị mốc. 

Có thể tái tạo dây lưng da cá sấu bằng việc sử dụng nhiều loại nguyên liệu

  • Nếu sản phẩm xuất hiện những vết mốc thì hãy dùng bông mềm lau bề mặt cùng dung dịch cồn và nước (tỉ lệ 1:1). Nếu bạn gặp vết mốc khó làm sạch thì hãy thử dùng xà phòng diệt khuẩn để đánh bật các vết mốc.
  • Đối với sản phẩm dùng lâu đã bạc màu và khô cứng, bạn có thể dùng sữa tươi, dầu thông để đánh lên bề mặt da. 

Bảo quản và duy trì da cá sấu trên bề mặt dây lưng bằng vải mềm

Bạn hãy dùng vải mềm thấm nước, không được dùng cồn hay các chất tẩy khác để tác động lên bề mặt da. Sau khi lau qua hãy đợi sản phẩm khô rồi dùng xi cùng màu với dây lưng da của bạn, đánh lên sau đó đợi khô rồi dùng vài lau thêm một lần nữa. Chắc chắn dây lưng của bạn sẽ trông mới hơn rất nhiều lần.

Sử dụng dung dịch cồn pha loãng để loại bỏ và làm sạch các vết ố trên lưng da cá sấu

Sau khi sử dụng một thời gian, bề mặt da của sản phẩm có thể xuất hiện những vết ố do dầu mỡ. Bạn có thể sử dụng bột phấn để rắc lên những vết ố này. Sau một ngày, dùng khăn mềm đã tẩm dầu thông để lau lên bề mặt da, những vết ố sẽ biến mất nhanh chóng. Điều này đặc biệt hữu ích đối với sản phẩm lưng da cá sấu.